THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO

Vahocomedia là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO và tương thích mobile. Công ty có đội ngũ IT năng động, tư duy sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Vahocomedia luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của từng khách hàng, từ đó công ty sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Các Đối Tác Của Chúng Tôi

Tại Sao Phải Thiết Kế WebSite ?

Hơn cả thì website sẽ mang đến một giá tri nhất định và có những lợi ích thực tế mà thời đại 4.0 không thể phủ nhật đó là ?

1.Nâng cao sự chuyên nghiệp của một danh nghiệp hay một cá nhân nào đó !

Website là gì? Hiểu theo nghĩa đơn giản thì website là một cửa hàng hay một công ty online luôn hiển thị trên mạng,bạn có thể vào xem nó bất cứ lúc nào dù là ngày hay là đêm. Khách hàng khi tìm hiểu về danh nghiệp của bạn,có thể xem được các sản phẩm thông tin đầy đủ địa chỉ,email và số điện thoại trên website.

Đặc biệt, nếu website được trình bày đẹp mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp và thu hút chứa đựng những thông tin hữu ích sẽ khiến khách hàng có thiện cảm và đánh giá cao năng lực, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Tiếp cận gần hơn và nhanh hơn các khách hàng tiền năng của cá nhân hay doanh nghiệp.

Hiện nay khách hàng rất ngại ra ngoài. Khi có nhu cầu mua bán 1 thứ gì đó là sẽ lướt website để xem các thông về sản phẩm cần mua. 

Vậy là bạn đã có cơ hội bán được hàng dù khách hàng có ở bất cứ đâu họ vẫn có thể đặt hàng của cty bạn….Đây chính là thế mạnh của thời buổi công nghệ hiện nay.

Hãy đến với công ty thiết kế web Vahocomedia, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn hợp lí cho mình. Trong các gói dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn nổi bật nhất là gói dịch vụ Thiết Kế Website trọn gói – Đây là gói dịch vụ tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách hàng .

3. Tăng chuyển đổi bán hàng

“Hành động chuyển đổi” là hành vi khách hàng click vào các nút Gọi điện, Chat Zalo, Để lại Email hoặc chất lượng hơn là Đặt hàng.

Website chất lượng là web thiết kế các nút chuyển đổi này nổi bật, có tính thúc đẩy hành động của khách hàng. Càng nhiều hành động chuyển đổi được ghi nhận, quảng cáo của bạn càng rẻ, lượng khách hàng tiếp cận càng lớn.

Mục tiêu đầu tiên quan trọng nhất của người làm marketing hay xa hơn làm kinh doanh đó chính là “thu hút nhiều hành động chuyển đổi” nhất có thể

4. Tăng chuyển đổi bán hàng

Ngày nay, website đã được coi là 1 trong những thành phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Sở hữu website thiết kế chuyên nghiệp giúp tạo niềm tin về sự uy tín – chuyên nghiệp với Khách hàng, Đối tác.

Website cũng là kênh quan trọng để tạo ấn tượng đối các Nhân sự tương lai tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi ?

Chúng tôi có nhiều gói thiết kế website khách nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà sẽ có những gói phù hợp từ thấp đến cao cấp .

 • Thiết kế web trọn gói giá rẻ
 • Thiết kế web theo mẫu
 • Thiết kế web theo lĩnh vực
 • Thiết kế web theo ngành nghề
 • Thiết kế web theo yêu cầu
 • Thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp
 • Thiết kế web sáng tạo

Thiết Kế Web Trọn Gói chuẩn seo Là Gì?

 • Thiết kế website Trọn gói là dịch vụ thiết kế website mà đơn vị thiết kế sẽ thực hiện từ A->Z cho bạn . Quý khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào nữa.
 • Thiết kế websitte trọn gói bao gồm các dịch vụ: thiết kế code website, đăng kí tên miền và hosting, quản trị website và cập nhật xây dựng dữ liệu của cho trang web.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Thiết Kế Website Trọn Gói?

 • Thiết kế website trọn gói giúp tiết kiệm tối đa về chi phí và thời gian: bạn chỉ cần chọn 1 gói thiết kế trang web  phù hợp việc còn lại đơn vị thiết kế website sẽ thực hiện.
 • Thiết kế website Trọn gói sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tiến độ thực hiện công việc hơn và đơn vị bạn thuê trọn gói cũng chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không hoàn thành tiến độ công việc của bạn, dễ dàng cho việc chăm sóc và hỗ trợ website sau này của bạn hơn.

Website Theo Lĩnh Vực

Bất Động Sản

Bán Hàng

Công Ty

Tin Tức

Thời Trang

Du Lịch – Khách Sạn

Mỹ Phẩm

Điện Tử- Điện Máy

Giáo Dục

LàmĐẹp

Nội Thất

Dịch Vụ

Thực Phẩm

Xe Hơi

ÔTô

Xem Thêm Danh Sách Các Mẫu Website

Dưới đây là một số dự án thiết kế website chúng tôi đã thực hiện.

Mẫu Web Mỹ Phẩm

Mẫu Web Kiến Trúc

Mẫu Web Bất Động Sản

Mẫu Web Răng

Mẫu Web Bán Ô tô

Mẫu Web Khung Nhôm Kính

Mẫu Web Nội Thất

Mẫu Web Đồ Gia Dụng

Mẫu Web Dung Dịch Vệ Sinh

Mẫu Web Sàn Gỗ

Mẫu Web Phòng Thờ

Mẫu Web Bán Ghế

NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Mời bạn gửi thông tin để nhận tư vấn và báo giá từ chuyên viên tư vấn.
Hoặc liên hệ Hotline: 0979.637.398

Đăng ký tư vấn